ธีมงานแต่งงาน สวยเป๊ะปัง อลังการที่สุด ปี 2021

     สาว ๆ คนไหนที่กำลองมองหาธีมงานแต่งงาน สวย ๆ และราคาไม่แพง วันนี้เราได้คัดมาฝากทุกคนแล้วค่ะ เพราะในตอนนี้มีหลายธีม หลายแบบ หลายราคาให้เลือกกัน อีกทั้งบางธีมก็เริ่มตกยุค และล้าสมัยไปบ้างแล้ว แน่นอนว่า ถ้านำมาจัดคุณเองก็คงต้องเสียใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น มาดู 6 ธีมงานแต่งงาน สวยเป๊ะปัง อลังการที่สุด ปี 2021 ที่นำเทรนด์ และล้ำสมัยสุด ๆ กันค่ะ ฉะนั้น ธีมไหนโดนใจก็อย่าลืมเก็บไว้ในลิสต์นะคะ

6 ธีมงานแต่งงาน สวยเป๊ะปัง อลังการที่สุด ปี 2021

หนึ่ง ธีมงานแต่งงาน

1. ธีมงานแต่งงาน สไตล์รัสติก

     จัดในแบบงานแต่งที่มีบรรยากาศสบาย ๆ และดูเป็นกันเองกับแขกทุกคน ถ้าคุณอยากมีงานแต่งบรรยากาศแบบนี้ก็ไม่ยากเลย ซึ่งสิ่งที่จำเป็นที่สุด สำหรับการตกแต่งก็ไม่มากมายอย่างที่คิด ด้วยธรรมชาติรอบ ๆ สถานที่ก็ให้ภาพที่สวยงามอยู่แล้ว ดังนั้น ขอแค่คุณเตรียมดอกไม้สดมาไว้ในงาน และจัดใส่แจกันตั้งโต๊ะ มีของชำร่วยแฮนด์เมดเก๋ ๆ รวมถึงของตกแต่งสีขาว น้ำตาล หรือสีครีม มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับงานก็พอแล้วค่ะ

2. ธีมงานแต่งงาน สไตล์เทพนิยาย

     ต้องบอกเลยว่า สาว ๆ หลายคนอยากมีงานแต่งงานแบบเจ้าหญิง แน่นอนว่า มันเป็นแค่ความฝันที่ไม่มีวันเกิดขึ้นได้จริง ที่สำคัญถ้าจะทำก็คงต้องใช้งบประมาณที่สูงพอสมควร ฉะนั้น ความจริงแล้วมันเป็นอีกหนึ่งธีมที่น่าสนใจ และตัวคุณเองก็สามารถทำได้ แค่คุณไม่ยึดติดว่าต้องใช้ของหรูหรา และเปลี่ยนสถานที่จากห้องธรรมดา ๆ มาเป็นปราสาท ก็ช่วยเติมเต็มสิ่งที่คุณต้องการได้แล้วค่ะ

สอง

3. ธีมงานแต่งงานบนดาดฟ้า

     ถ้าคุณมีที่อยู่อาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ และแต่ต้องการงานแต่งงานเอาท์ดอร์ จัดบนชั้นดาดฟ้าตามตึกต่าง ๆ ท่ามกลางแสงไฟ อีกทั้ง ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกคนได้ใช้พื้นที่ในการจัดงานอย่างไร้ขีดจำกัด ก็เป็นอีกธีมที่น่าสนใจ แถมยังตรงกับความต้องการของคุณ เพราะชั้นดาดฟ้า นอกจาก จะมีสีสันของแสงไฟมาช่วยเพิ่มความโรแมนติกแล้ว ยังมีพื้นที่ให้คุณได้สร้างสรรค์ และทำกิจกรรมอีกมากมาย ที่สำคัญ ยังช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทางให้กับแขกของคุณด้วย

4. ธีมงานแต่งบนชายหาด

     อีกหนึ่งธีมยอดนิยม และฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้ สำหรับการจัดงานแต่งงานริมชายทะเลแคริบเบียนมัลดีฟส์ สวรรค์บนดินของทุกคน หรือจะเป็นหาดทรายที่อยู่ใกล้ ๆ กับที่พักของคุณมากที่สุด ก็สามารถทำให้มันกลายเป็นงานแต่งงานที่วิเศษ และน่าจดจำไปตลอดชีวิตได้ทั้งนั้น ริมชายหาด นอกจาก จะให้บรรยากาศชิค ๆ ชิล ๆ และดูสบายเป็นกันเองแล้ว แถมยังช่วยเปิดโอกาสให้ทุกคนได้พักผ่อนไปในตัวด้วย บอกเลยว่า เป็นสถานที่ที่มีความโรแมนติกจนคุณแทบไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มเติมเลยก็ว่าได้

สาม ธีมงานแต่งงาน

5. ธีมงานแต่งงานย้อนยุค สไตล์วินเทจ

     แม้ว่าในตอนนี้แฟชั่นจะมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามยุคสมัย แต่การจัดงานแต่งงาน แบบย้อนยุคสไตล์วินเทจ ก็ไม่ได้หายไปตามกาลเวลาซะทีเดียว อีกทั้ง ยังสามารถนำมาใช้ได้เรื่อย ๆ ตามความเหมาะสม เช่น ธีมเกรทแกสบี้ นวนิยายที่เกิดขึ้นประมาณยุค 1920 ได้ถูกนำมารีเมคเป็นภาพยนตร์ในปี พ.ศ. 2556 ที่มาพร้อมกับแฟชั่นสุดหรู และมีฉากอลังการ บอกเลยว่า ทุกอย่างดูเลอค่าสมกับโอกาสดี ๆ ในวันพิเศษแบบนี้ไม่น้อยเลย

6. ธีมงานแต่งงานแบบดั้งเดิม เพื่อสืบทอดวัฒนธรรม

     สำหรับงานแต่งงานที่จัดขึ้นตามประเพณีท้องถิ่นแบบดั้งเดิม ถือว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และได้รับความนิยมกันมายาวนานเลยทีเดียว เพราะนอกจาก จะช่วยเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสถึงวัฒนธรรมอันดีงามที่สืบทอดกันมาแล้ว ยังเป็นงานแต่งงานที่มีเอกลักษณ์ สาว ๆ มั่นใจได้เลยว่า เป็นงานแต่งงานที่ไม่ซ้ำใครแน่นอนค่ะ ที่สำคัญ จัดดอกไม้ และสิ่งของต่าง ๆ ตกแต่งได้ง่าย ชอบแบบไหนก็เลือกจัดได้ตามต้องการเลย

     สำหรับ 6 ธีมงานแต่งงานสวยเป๊ะปัง อลังการที่สุด ปี 2021 ถือว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยคุณตัดสินใจได้ดีมากยิ่งขึ้น เพราะธีมต่าง ๆ เหล่านี้ กำลังได้รับความนิยม และมาแรงสุด ๆ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกจัดได้ตามความต้องการเลย

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่กำลังกังวลในเรื่อง ชุดว่ายน้ำ เราก็มีบทความที่น่าสนใจ อย่าง 9 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ พรางหุ่นให้ดูเพรียวในพริบตา ที่จะมาบอกวืธีเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองมาฝากกันค่ะ

อีกทั้ง เรายังมีบทความสาระดี ๆ ที่อยากจะมาแนะนำให้กับทุกคน อย่าง 5 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับการกิน มะพร้าว ที่จะมาไขข้อข้อใจ เกี่ยวกับ มะพร้าว ที่เรามักได้ยิน หรือถูกบอกเล่าต่อมาจากผู้ใหญ่ค่ะ