9 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ พรางหุ่นให้ดูเพรียวในพริบตา

สาว ๆ ที่มีแพลนจะไป เที่ยวทะเล และอยากรู้ วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง เรามีเคล็ดลับมาฝากแล้วค่ะ สำหรับ 9 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ พรางหุ่นให้ดูเพรียวในพริบตา เพราะสาว ๆ ที่มีหุ่นนาฬิกาทราย จะได้เปรียบอยู่เสมอ ใส่ได้ทุกชุด จะเลือกแบบทูพีซโชว์หน้าท้อง หรือเป็นตัววีเผยเนินอกก็ใส่ได้ แต่ทว่า สาว ๆ ที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง บางคนอวบ หรือไหล่กว้างจะมีความกังวลใจ ดังนั้น ไปดูวิธีเลือดชุดวายน้ำ กันเลยว่า มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

9 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ พรางหุ่นให้ดูเพรียวในพริบตา

9 วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ

1. ผู้หญิงไหล่กว้าง

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ผู้หญิงไหล่กว้าง

สาว ๆ ไหล่กว้างจะมีรูปร่างสูง และดูเพรียวกว่ารูปร่างอื่น เพียงแค่ช่วงไหล่จะดูกว้างเกินไปแล้วทำให้หุ่นดูบึกบึน แนะนำให้เลี่ยงการใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชคอกลม แต่ควรใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชคอวี เพื่อพรางให้ไหล่ดูแคบลง หรือจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชแบบผ่าคอลึกโชว์รูปร่างไปเลยจะดีกว่าค่ะ

2. ผู้หญิงสะโพกเล็ก

สำหรับวิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ของผู้หญิงสะโพกเล็ก ไม่ค่อยเจอปัญหาเวลาใส่กางเกงขายาวแบบรัดรูป แต่จะมีปัญหาในการใส่ชุดว่ายน้ำที่โชว์รูปร่างแบบชัดเจนซะมากกว่า เพราะจากที่เป็นคนมีสะโพกเล็ก ๆ อยู่แล้ว อาจจะกลายเป็นข้อเสียไปเลยก็ได้ ฉะนั้น เพื่อให้รูปร่างพรางหุ่นดูสมส่วน จะต้องใส่ชุดว่ายน้ำแบบกระโปรงมีเลเยอร์ตรงสะโพกนิดหน่อย ถ่ายรูปออกมาก็สวยเป๊ะเหมือนเดิมค่ะ

3. วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ผู้หญิงมีหน้าท้อง

มีสาว ๆ หลายคนที่ดูผอม และรูปร่างดี เพราะแขน ขา และใบหน้า ดูเรียวเล็กไปซะหมด แต่ทว่า กลับมีพุงยื่นออกมาบดบังความสวย ดังนั้น จะให้ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วยืนเกร็งหน้าท้องตลอดทั้งวันก็คงไม่ไหว ควรเลือกใส่ชุดว่ายน้ำที่ช่วยเก็บหน้าท้องจะดีกว่าค่ะ แนะนำให้เลือกชุดว่ายน้ำเอวสูง จะทำให้พุงน้อย ๆ ที่ยื่นออกมาแบนไปเอง

4. ผู้หญิงหน้าอกใหญ่

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆ ที่มีหน้าอกใหญ่ แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใส่ชุดที่เสริมฟองน้ำมากเกินไป ให้เลือกสายชุดว่ายน้ำที่ดูใหญ่กว่าปกติ เพราะชุดที่มีสายใหญ่ ๆ แบบนี้จะช่วยบังหน้าอกไม่ให้ล้นออกมาได้ด้วย เพียงเท่านี้หน้าอกที่ดูดูม ๆ ก็ไม่มาแย่งซีนรูปร่างส่วนอื่นของเราแล้วค่ะ

5. ผู้หญิงหน้าอกเล็ก

ชุดว่ายน้ำ ผู้หญิงหน้าอกเล็ก

สาว ๆ คนไหนที่มีหน้าอกเล็ก จะต้องเลือกใส่ชุดว่ายน้ำวันพีชที่มีฟองน้ำเสริม เพื่อเพิ่มความดูม และดูมีหน้าอกมากขึ้น สำหรับใครที่อยากใส่บิกินี่ จะต้องเลือกชุดที่มีดีไซน์ผ่าตรงกลาง หรือโชว์ร่องอกนิด ๆ เลือกสายคล้องคอเล็ก ๆ จะดูเซ็กซี่ หรือจะเลือกชุดว่ายน้ำที่ท่อนบนมีระบายทำให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น

6. ผู้หญิงหุ่นแอปเปิล

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆ หุ่นแอปเปิล ควรเลือกชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่โชว์เรียวขาเต็ม ๆ หรือจะเลือกชุดว่ายน้ำไฮคัตไปเลยก็ได้จะดูแซ่บมากขึ้น เพราะรูปร่างแบบนี้จะมีไหล่กว้าง แต่เอว และสะโพกจะดูอวบอิ่ม ส่วนช่วงขา และแขนจะดูเรียวสวยเป็นพิเศษ จึงเหมาะแก่การใส่ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ค่ะ

7. ผู้หญิงหุ่นลูกแพร์

สาว ๆ ที่มีสะโพกผายมากกว่าส่วนอื่น ๆ สำหรับใครที่อยากโชว์จุดนั้นให้เลือกใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชตัวจิ๋วได้เลย ถ้าใครอยากพรางตาให้สะโพกไม่เด่นจนเกินไป ลองเลือกชุดว่ายน้ำที่มีลวดลายช่วงเอวจนถึงหน้าอก สำหรับช่วงล่างให้เน้นสีพื้นจะไม่สะดุดตาจนเกินไป รับรองว่า ใส่แล้วเริดจนต้องถ่ายรูปเก็บไว้เยอะ ๆ แน่นอน

8. ผู้หญิงหุ่นสี่เหลี่ยม

วิธีเลือกชุดว่ายน้ำสำหรับสาว ๆ ที่มีรูปร่างทรงสี่เหลี่ยม เพราะจะมีช่วงเอว และสะโพกเท่ากัน จึงทำให้ไม่เห็นส่วนเว้าส่วนโค้ง แนะนำให้ใส่ชุดว่ายน้ำทูพีชทรงโค้ง หรือวันพีชที่มีดีไซน์เว้าช่วงเอวจะทำให้เห็นส่วนโค้งมากขึ้น อย่าเลือกชุดว่ายน้ำทรงตรงเด็ดขาด เพราะจะทำให้รูปร่างของสาว ๆ กลายเป็นสี่เหลี่ยมมากกว่าเดิม

9. วิธีเลือกชุดว่ายน้ำ ผู้หญิงอวบ

เลือกชุดว่ายน้ำ ผู้หญิงอวบ

สาว ๆ คนไหนที่มีรูปร่างอวบ วิธีเลือกชุดว่ายน้ำก็คือ ให้เลือกชุดว่ายน้ำที่ช่วยพรางตา ควรเลือกชุดสีเข้ม และช่วยเก็บหน้าท้อง ถ้าจะเลือกทูพีชก็ต้องเป็นทูพีชเอวสูง หรือจะเลือกใส่ชุดแบบกางเกงไปเลยก็ได้ รับรองว่า พรางตาให้ดูเป็นสาวอวบเผ็ด และแซ่บกว่าใคร แน่นอน

บอกเลยว่า แต่ละปีจะมีเทรนด์ชุดว่ายน้ำใหม่ ๆ อยู่ตลอด แล้วจะให้เลือกใส่ตามเทรนด์ก็คงไม่ไหว เพราะบางแฟชั่นใส่แล้วอาจจะไม่เหมาะกับรูปร่างของเรา ดังนั้น 9วิธี เลือกชุดว่ายน้ำ พรางหุ่นให้ดูเพรียวในพริบตา เป็นวิธีที่จะช่วยให้สาว ๆ เลือกชุดว่ายน้ำได้ดีที่สุดค่ะ

เอาใจคนที่ชอบอ่าน เรื่องผี วันนี้เราอยากแนะนำ บ้านมือสอง สยองขวัญ ให้ทุกคนได้เข้าไปอ่านกันค่ะ เป็นเรื่องราวสุดสยองของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ไปซื้อบ้านมือสองมา เพราะดูรวม ๆ แล้ว บ้านก็ยังสวยดี มีเฟอร์นิเจอร์ มาพร้อมกับอุปกรณ์เครื่องครัวครบครัน แต่ทว่า อยู่ ๆ วันหนึ่งลูกชายของเธอ พูดคุย และเล่นอยู่กับใครไม่รู้ ในบ้านหลังนั้น เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องรีบเข้าไปอ่านแล้วค่ะ