ไอจีเดือดเมื่อ”นิวนิว เอวเด้ง” โพสต์ท่าสุดเซ็กซี่

ไอจีเดือดเมื่อ”นิวนิว เอวเด้ง” โพสต์ท่าสุดเซ็กซี่ เซ็กซี่สุดๆ สำหรับ ชไมพร บุญใส หรือที่รู้จักกันในนาม นิวนิว เอวเด้ง สาวสวยดีกรีแชมป์โคโยตี้ประเทศไทย 2012 แฟนสาวสุดฮอตของดาราหนุ่ม เติ้ล ธนพล นิ่มไทยสุข นอกจากจะเสิร์ฟภาพหวานๆ ให้หนุ่มๆ ได้เห็นกันอย่างต่อเนื่องแล้วความเซ็กซี่ของผู้หญิงคนนี้ไม่เคยแผ่วจริงๆ

ไอจีเดือดเมื่อ"นิวนิว เอวเด้ง" โพสต์ท่าสุดเซ็กซี่

เป็นที่จับตามองตลอดสำหรับสาวสวย ” นิวนิว เอวเด้ง “

ไอจีเดือดเมื่อ”นิวนิว เอวเด้ง” โพสต์ท่าสุดเซ็กซี่ ล่าสุด นิวนิว เอวเด้ง โพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาแกรมแล้ว ด้วยชุดสุดเซ็กซี่ คือชุดว่ายน้ำวันพีซสีดำที่ทั้งแหวกหน้าอก แหวกหน้าแหวกหลัง เผยให้เห็นความอึ๋มได้อย่างเต็มตา หุ่นผอมเพรียวบางสุดเซ็กซี่ ขยี้ใจหนุ่มๆ และยิ่งเพิ่มความเซ็กซี่เข้าไปอีกกับท่าโพสของนิวนิว ทั้งท่านั่งแซ่บๆ สายตาจิกกล้อง ท่านอนสุดเร่าร้อน รวมถึงภาพหันหลังโชว์หุ่นสวยๆ ทรวดทรงเอวเอสบอกเลย หนุ่มที่เห็นต้องหยุดกดเข้าไปดู

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ ยังมีภาพชุดว่ายน้ำทูพีซสีม่วงสุดเย้ายวนใจ ที่นอกจากจะเห็นหุ่นสวยเซ็กซี่แล้ว ท่าโพสก็แซ่บไม่แพ้ชุดวันพีซสีดำเลยจริงๆ ทำเอาไอจีลุกเป็นไฟไปเลยทีเดียว ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่นอกจากจะส่งอีโมจิไฟลุกและหัวใจแล้ว หลายคนก็บอกว่าเซ็กซี่มากๆ สวยจริงๆ.

ไอจีเดือดเมื่อ"นิวนิว เอวเด้ง" โพสต์ท่าสุดเซ็กซี่

เปิดประวัติ “นิวนิว เอวเด้ง” ที่ใครๆก็รู้จัก

สำหรับ นิวนิว หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง เพราะเธอคือหนึ่งในทีมเอวเด้ง เป็นนางแบบและเจ้าของโคโยตี้ ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2012 ควบคู่ไปกับ ตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ และ ป๊อปปูลาร์โหวต “นิวนิว เอวเด้ง” เกิดและเติบโตที่กรุงเทพมหานคร แต่มีเลือดอีสานเต็มตัว เพราะพ่อเป็นคนกาฬสินธุ์และแม่ก็เป็นคนชัยภูมิ เธอคลุกคลีอยู่กับเสียงเพลงและการทำงานของวงดนตรีมาตั้งแต่เด็ก นี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจที่ทำให้เธอตัดสินใจเลือกทางเดินในสายงานนี้ก็เป็นได้ จุดเริ่มต้นของโคโยตี้คิวทองคนนี้ คือช่วงอายุประมาณ 15 ปี ซึ่งเป็นยุคที่โคโยตี้โด่งดังอย่างมาก และก็มีไอดอลหลายคนที่เธอชื่นชอบ มันจึงนำไปสู่แนวความคิดที่ว่าอยากจะตั้งทีมโคโยตี้ขึ้นมาเพื่อรับงาน หลังจากปรึกษาทางบ้านแล้วก็ไม่ได้มีเสียงคัดค้านอะไร สิ่งที่คิดไว้จึงกลายเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาอย่างรวดเร็ว

เปิดประวัติ "นิวนิว เอวเด้ง" ที่ใครๆก็รู้จัก

แม้ว่านิวนิวจะสามารถฟอร์มทีมได้ทันทีจากการรวมตัวของพี่ๆ น้องๆ แต่นับจากวันนั้นเป็นเวลายาวนานกว่า 3 ปี ก็ยังไม่มีวี่แววว่าเส้นทางนี้จะทำให้เธอเปลี่ยนแปลงชีวิตได้ คนรู้จักก็น้อย งานก็ไม่ค่อยมี จนเกือบจะเลิกราไปแล้ว แต่สุดท้ายก็มีการจัดงานประกวดโคโยตี้ขึ้นมาในปี 2554 เธอจึงตัดสินใจลงแข่ง แล้วก็ได้รางวัลขวัญใจช่างภาพมา ตรงนี้เลยเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้ทีมของเธอมีงานมากขึ้นเล็กน้อย เมื่อเห็นว่าชื่อเสียงหลังผ่านเวทีประกวดนั้นช่วยได้ นิวนิว จึงลงแข่งอีกครั้งที่เวทีเดิมในปีต่อมา ผลก็คือได้รับรางวัลมากถึง 3 รางวัลทีเดียว คราวนี้จึงเป็นการเปิดตัวในฐานะโคโยตี้มืออาชีพอย่างแท้จริง

ในวันนี้ที่เธอมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างมาก ใครๆ ก็รู้จักและเริ่มขยายฐานแฟนคลับออกไปได้เรื่อยๆ เธอก็ยังมองว่ามันไม่ใช่จุดสูงสุด มันเป็นเพียงเป้าหมายแรกที่จะต่อยอดไปสู่เป้าหมายอื่นๆ ต่อไป และตอนนี้ก็ไม่ได้มีเธอเพียงแค่คนเดียวอีกแล้ว ยังมีสมาชิกในทีมครอบครัวเอวเด้งอีกหลายชีวิตที่จะต้องร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน และในอนาคตก็คาดว่าจะมีสมาชิกเพิ่มขึ้นอีกมาก ความรับผิดชอบของน้องนิวนิวในฐานะหัวหน้าทีมก็ต้องมีมากขึ้นด้วย ต้องคิดล่วงหน้าว่าจะทำอย่างไรให้ทีมก้าวหน้าไปได้อีก

เป็นอย่างไรกันบ้างล่ะคะ ความแซ่บของสาวสวยคนนี้ไม่เคยทำให้เรา ผิดหวังอย่างแน่นอน ยังคงลงภากเซ็กซี่ๆ มาให้เราได้ดูกันเป็นระยะๆกันเลยทีเดียว ไม่ว่าเธอจะโพสต์ภาพอะไรก็ทำให้แฟนอย่างเราๆ ตกใจกับความสวยและน่ารักของเธอได้ตลอด